Phát triển kinh tế ban đêm. Hướng đến nền kinh tế 24h năng động, hội nhập

Phát triển kinh tế ban đêm. Hướng đến nền kinh tế 24h năng động, hội nhập, và cho thí điểm tại Phú Quốc

Ngày 27/7/2020, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định 1129/QĐ-TTg. Về việc Phê duyệt Đề án phát triển kinh tế ban đêm ở Việt Nam

Theo đó, kinh tế ban đêm không phải là một bộ phận tách rời của nền kinh tế. Trước mắt, nhằm thúc đẩy tiêu dùng trong nước và phát triển du lịch. Tập trung phát triển lĩnh vực dịch vụ văn hóa, vui chơi, giải trí, mua sắm và du lịch.

Tăng cường các hoạt động kinh tế từ 18h đến 6h hôm sau. Nhằm san sẻ áp lực hạ tầng, đồng điệu múi giờ với các nền kinh tế trọng điểm trên thế giới, tận dụng thời gian và cơ hội phát triển.

Đề án này triển khai thí điểm tại Phú Quốc sẽ giúp đảo Ngọc nhanh chóng trở thành thành phố biển đảo không ngủ và thu hút về các điểm Shophouse, trung tâm thương mại đã và đang hình thành ngay trong lòng các tổ hợp khu đô thị và khu phức hợp.

Đến với Phú Quốc, không thể không nhắc tới chợ đêm Phú Quốc. Đây là địa điểm du khách đặc biệt thích thú khi đến du lịch tại đảo Ngọc. Đến với chợ đêm Phú Quốc, quy khách sẽ được thỏa sức thưởng thức các món ăn ngon và mua sắm những món đồ làm quà tặng cho người thân

Phòng Kiểm Tra
Quy Hoạch Phú Quốc 2020

Địa chỉ: 219B đường 30 tháng 4, TT Dương Đông, Phú Quốc
(Gần phòng công chứng số 1)


Email: quyhoachphuquoc2030@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình QUY HOẠCH PHÚ QUỐC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *