Lễ khởi công xây dựng đồng bộ dự án Royal Stream Villas Phú Quốc

Lễ khởi công xây dựng đồng bộ dự án Royal Stream Villas Phú Quốc

Sáng nay, ngày 01/8/2020. Tại dự án Royal Stream Villas Phú Quốc. Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) đã long trọng tổ chức lễ khởi công xây dựng đồng bộ dự án.

Đến tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở Xây dựng Kiên Giang, lãnh đạo huyện ủy và UBND huyện Phú Quốc, lãnh đạo Ban quản lý Khu kinh tế Phú Quốc. Cùng đông đảo các doanh nghiệp, các nhà đầu tư và các đơn vị Phân phối.

Các đại biểu đại diện cho các ban ngành của tỉnh và huyện, Chủ đầu tư, đơn vị thi công và đơn vị đầu tư phát triển dự án. Đã lên bấm nút chính thức khởi công dự án.

Dự án Royal Stream Villa có quy mô 7,3ha, gồm 162 căn biệt thự và Shophouse. Tọa lạc tại Ấp Búng Gội, xã Cửa Dương, Phú Quốc, mặt tiền tuyến đường tránh nối dài.

Dự án có địa thế đẹp, nằm giữa 2 ngọn núi Khu tượng và núi Ông Lang sẽ mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành “Thiên đường sống nơi Đảo Ngọc”. Đem đến một không gian nghỉ dưỡng thoáng đãng, hòa mình với thiên nhiên.

Hotline tư vấn dự án: 0934.851.656

 

Phòng Kiểm Tra
Quy Hoạch Phú Quốc 2020

Địa chỉ: 219B đường 30 tháng 4, TT Dương Đông, Phú Quốc
(Gần phòng công chứng số 1)


Email: quyhoachphuquoc2030@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình QUY HOẠCH PHÚ QUỐC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *